Thư cảm ơn

Trong những ngày vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã nhận được tấm lòng hảo tâm, chia sẻ của đông đảo các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng người Việt từ khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề của các đợt bão lũ.

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và sự ủng hộ của cộng đồng, trong đó có Hội Doanh nhân người Việt tại Hoa Kỳ, gia đình Tiến sỹ Yang Dao, ông Pa Nou Thao (kiều bào tại Minnesota), bác sỹ Vũ Ngọc Khuê (kiều bào tại California), bác sỹ Chante Trịnh (kiều bào tại Illinois), bà Kim Ho Leland (kiều bào tại Washington), ông Lê Việt Chiến (kiều bào tại Virginia) và rất nhiều cá nhân hảo tâm khác. Đại sứ quán cũng xin trân trọng cảm ơn ông Mai Trung, kiều bào tại California, Cố vấn cao cấp tổ chức Direct Relief đã kết nối để vận chuyển gần 1 triệu túi lọc nước của tổ chức Water Mission đến đồng bào miền Trung để giúp các gia đình có nước sạch sử dụng sau lũ.

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã chuyển toàn bộ các khoản ủng hộ và vật dụng cứu trợ trị giá 56.450 USD về trong nước, phối hợp với Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan chức năng kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung.

 

Đối với các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng có ý nguyện đóng góp cho đồng bào miền Trung ruột thịt, Đại sứ quán tiếp tục tiếp nhận các khoản đóng góp tài chính qua hình thức séc (check pay to the order of Embassy of VietNam, nội dung: Ung ho Mien Trung). Địa chỉ tiếp nhận: Embassy of VietNam, Suite 400, 1233 20th St NW, Washington DC 20036.

 

Đại sứ quán xin trân trọng cảm ơn./.