New York Life International mở văn phòng đại diện tại Hà Nội
Hà Nội (Ttxvn 2/12/2000)
Ngày 1/12/2000, Công ty bảo hiểm New York Life International, chi nhánh thuộc Tập đoàn bảo hiểm New York Life (Mỹ) đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội với chức năng nghiên cứu thị trường và xúc tiến đầu tưu trong một số hoạt động thương mại.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Gary G.Benanav, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của New York Life International khẳng định: "đây là bước khởi đầu cho việc thực hiện cam kết lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam". Với trên 155 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, New York Life International mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác ổn định và tin cậy với Việt Nam, không chỉ bằng cách tăng cường an ninh tài chính cho những người dân Việt Nam khi mua hợp đồng bảo hiểm của công ty, mà còn bằng việc mang hết khả năng và năng lực chuyên môn nhằm phát triển các thị trường vốn trong nước.

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ
trưởng Bộ Tài chính hoan nghênh sự có mặt của New York Life International tại Việt Nam và tin tưởng công ty sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển ngành bảo hiểm còn non trẻ trong nước trong xu thế Việt Nam đang mở cửa và hội nhập với khu vực và thế giới, tiến tới gia nhập tổ chức Thương mại thế giới WTO.

Sau khi được cấp phép, New York Life International sẽ tham gia bán bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam./.